Top 15 địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất Hà Nội

 

Sửa máy giặt tại Hà Nội – Khi máy giặt của bạn gặp trục trặc, muốn tìm một địa chỉ sửa máy giặt, bạn tìm trên Google thì sẽ hiện lên rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Để tìm được thợ giỏi, có chuyên môn, nhiệt tình, dịch vụ bảo hành tốt trong hàng nghìn địa chỉ trên là rất khó.

Megatop sẽ mách bạn top 15 địa chỉ sửa máy giặt uy tín nhất tại Hà Nội để bạn tham khảo nhé!

1. Đa Ch Sa Máy Git tại Qun Tây Hồ – 191 Lc Long Quân

Đây là đơn vị đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ, giới thiệu cho khách hàng cần sửa máy giặt ở khu vực quận Tây Hồ. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp kiểm tra miễn phí tại nhà, minh bạch báo giá cho khách hàng trước khi sửa. Những dòng máy giặt như electrolux – Samsung – LG – Tosshiba – Hitachi – Panasonic – Sanyo – Aqua luôn có những thợ chuyên sâu xử lý triệt để các vấn đề hỏng hóc, linh kiện chính hãng và được bảo hành sau sửa chữa từ 1-2 năm. Điện thoại liên hệ: 024 8587 3381

2. Đa Ch Sa Máy Git tại Qun Hà Đông – 95 Quang Trung

Hà Đông là một quận có diện tích rộng, đông dân cư, nhu cầu sửa chữa máy giặt lớn, địa chỉ 95 Quang Trung là một địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm tới. Với sự nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ thợ có tay nghề cao sẽ kiểm tra bắt bệnh miễn phí tại nhà. Điện thoại liên hệ:  024 2213 3626

3. Đa Ch Sa Máy Git tại QuĐng Đa – 180 Tây Sơn

Nếu bạn ở quận Đống Đa bị hỏng máy giặt thì không thể bỏ qua địa chỉ sửa máy giặt tại 180 Tây Sơn. Đây là địa chỉ có hơn 20 thợ phục vụ tốt nhất được sàng lọc từng thợ chuyên về mỗi hãng khác nhau, chẳng hạn như dòng máy giặt electrolux thì luôn có khoảng 3 -5 thợ chuyên sâu. Với những thợ có tay nghề giỏi thì việc chăm sóc hỗ trợ khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, liên hệ ở đây bạn sẽ được hỗ trợ như kiểm tra máy giặt miễn phí công đi lại, bắt bệnh chính xác rồi báo giá cho khách hàng. Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian 2 năm bảo hành sau khi sửa. Điện thoại liên hệ: 024 2260 3990

4. Đa Ch Sa Máy Git tại Qun Hoàn Kiếm – 28 Hai Bà Trưng

Địa chỉ sửa máy giặt ở 28 Hai Bà Trưng rất quen thuộc với đa số với mọi người tuy nhiên không hẳn ai cũng biết. Là đơn vị hơn 20 năm trong nghề sửa chữa các thiết bị điện lạnh nói chung và sửa máy giặt nói riêng, với sự tin tưởng của nhiều người trung tâm này ngày càng trở lên uy tín thêm với đội ngũ thợ giỏi, nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt, sử lý nhanh chóng triệt để các vấn đề của máy giặt mà gia đình bạn gặp phải, những dòng máy giặt quen thuộc như electrolux – panasonic – Samsung- LG – Hitachi –  Ariston – Bosch – Aqua – Sanyo – Toshiba… Được đảm bảo sửa chữa từ những người thợ chuyên nghiệp nhất.

Điện thoại liên hệ: 024 8587 3379

5. Đa Ch Sa Máy Git tại Quận Hoàng Mai – K10 Bách Khoa

Nói đến điện lạnh bách khoa có tới 90% người tiêu dùng biết tới. Tất nhiên cũng nhiều người mất lòng tin bởi một số trung tâm điện lạnh bách khoa, vì phong cách phục vụ kém chất lượng. Nhưng đến với địa chỉ K10 Bách Khoa, thì đây là địa chỉ duy nhất còn xót lại với mức độ uy tín cao nhất.

Điện thoại liên hệ: 024 6675 7675

6. Đa Ch Sa Máy Git ti huyện Gia Lâm – 248 Nguyn Văn C

Bạn có biết ở khu vực Gia Lâm thì gọi thợ sửa máy giặt ở đâu nhanh nhất trong vòng 30 phút có mặt mà vẫn đảm bảo không? Tất nhiên khi bài viết này được chia sẻ cho mọi người thì chúng tôi đều qua những khảo sát thực tế nhất, địa chỉ 248 Nguyễn Văn Cừ nơi có đội ngũ thợ chuyên sâu về sửa máy giặt tại nhà. Có rất nhiều người đã tin tưởng gọi thợ ở đây, với hệ thống chăm sóc 24/7 tất cả những người thợ luôn sẵn sàng làm vừa lòng khách hàng, không sửa được không lấy tiền.

Điện thoại liên hệ: 024 6675 7758

7. Đa Ch Sa Máy Git ti Qun Nam T Liêm – CT2 M Đình

Nếu như 10 năm về trước bạn gọi thợ khu vực này rất khó khăn thì bây giờ lại trở lên rất dễ dàng, có hàng trăm địa chỉ sửa máy giặt, nhưng bạn chưa biết đâu mới là đơn vị có thể giúp được cho chiếc máy giặt của bạn hoạt động lại tốt nhất, thì tại CT2 Mỹ Đình là địa chỉ cung cấp thợ sửa máy giặt tốt nhất.

Điện thoại liên hệ: 024 6675 75 33

8. Đa Ch Sa Máy Git ti Quận Thanh Xuân – C4 Thanh Xuân

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm địa chỉ sửa máy giặt tại Thanh Xuân – Hà Nội, nhưng kết quả là bạn cũng chưa biết địa chỉ nào mới mang lại cho bạn những người thợ máy giặt tốt nhất. Một gợi ý cho bạn là ở C4 Thanh Xuân là địa chỉ chuyên sửa máy giặt có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế, những người thợ được tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng với trình độ cao, trong đó có những kỹ sư chuyên sâu những dòng máy giặt cửa trước. Khi bạn đặt niềm tin vào C4 Thanh Xuân thì bạn luôn được chăm sóc chu đáo, giá cả phải chăng, hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa lên tới 2 năm, bảo hành nhanh chóng.

Điện thoại liên hệ: 024 85873378

9. Đa Ch Sa Máy Git ti Quận Cu Giy – 243 Cu Giy

Nói đến 243 Cầu Giấy là nhiều người nghĩ ngay tới đơn vị sửa thiết bị điện lạnh có trình độ, chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt, phụ kiện thay thế chính hãng máy giặt nhà bạn, chi phí thấp cạnh tranh, quý chữ tín hơn vàng. Điện thoại liên hệ: 024 22 111 838

10. Đa Ch Sa Máy Git ti Quận Thanh Trì – 78 Ngc Hi

Địa chỉ cuối cùng mà chúng tôi muốn mách cho bạn là địa chỉ hỗ trợ cho những khách hàng hỏng máy giặt ở khu vực Ngọc Hồi. Không những có thợ giỏi làm việc uy tín mà còn hỗ trợ bạn sử dụng máy giặt tốt nhất, đây là địa chỉ đảm bảo cho bạn những người thợ có trình độ cao, chuyên nghiệp, luôn tuân thủ quy chế phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 Điện thoại liên hệ: 024 85 87 33 80

11. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Thanh Xuân, Số 328 Nguyễn Trãi 024 85 87 33 78

Tại Khu vực quận thanh xuân nếu máy giặt của bạn gặp trực trặc dù bệnh nặng hay bệnh nhẹ thì ở địa chỉ 324 Nguyễn trãi là nơi cung cấp những người thợ sửa máy giặt tốt nhất. Tại đây bạn sẽ thực sự yên tâm khi những người thợ rất có kinh nghiệm trong việc bắt bệnh cũng như kiểm tra tình trạng máy, Có bề dầy hơn 10 năm làm việc uy tín phục vụ khách hàng, đây là địa điểm để bạn gọi sửa máy giặt tốt nhất, điểm đến quan trọng để gọi mỗi khi bị hỏng máy giặt.

12. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Ba Đình 118 Đội Cấn 024 85 87 33 81

Số 118 Đội cấn là địa chỉ sửa máy giặt thứ 2 trong số 10 địa chỉ tôi chia sẻ cho bạn, bạn sẽ luôn được phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật, vì bạn ở gần khu vực gọi sẽ được miễn phí 100% chi phí công kiểm tra, kèm theo là bắt bệnh xong báo giá trước khi sửa, chỉ tính phí cho bạn khi trung tâm báo giá và bạn đồng ý với mức giá bình dân mà địa chỉ này đưa ra. Đây là những tối ưu nhất mà địa chỉ sửa máy giặt ở quận ba đình này mang lại cho khách hàng.

13. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại 28 Hai Hà Trưng 024 85 87 33 79

Chúng ta không thể không nhắc đến địa chỉ tại 28 Hai Bà Trưng – đây là trung tâm có độ uy tín cao với lịch sử 20 năm trong nghề, chuyên sâu xử lý các lỗi máy giặt cửa trước, hay cửa trên như electrolux, hitachi, LG, daewoo, Sanyo, Aqua, toshiba… Hay mọi hãng máy giặt một cách tốt nhất. Hầu như mọi khách hàng đều thấy hài lòng với thợ máy giặt tại 28 Hai Bà Trưng – nơi mang dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng cần thợ sửa chữa.

14. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Quận Hà Đông 120 Quang Trung 024 85 87 33 80

Quận Hà Đông là nơi có nhiều trung tâm dịch vụ sửa máy giặt, nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại sự yên tâm cho khách hàng như ở 120 Quang Trung Hà Đông. Không phải địa chỉ nào ở đây cũng mang cho bạn những chi phí rẻ như ở đây, chi phí đi lại kiểm tra là không tính phí, thợ bắt bệnh nhanh chóng, xử lý bệnh tại nhà, không mang thiết bị về, phụ kiện linh kiện chính hãng 100%.

15. Địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Thanh Trì 102 Ngọc Hồi 024 22 133 626

Ở 102 Ngọc Hồi là đơn vị thứ 5 mà tôi chia sẻ cho bạn, đây là đơn vị thuộc sở hữu bởi Dịch Vụ Bách Khoa quản lý. Ở Ngọc Hồi có tới gần 20 thợ chuyên đi bắt bệnh máy giặt, kiểm tra tại nhà cho khách hàng, với những người thợ có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm tại địa chỉ này, bạn sẽ được kiểm tra nhanh, khắc phục triệt để những sự cố, không sợ bị hỏng lại mỗi khi địa chỉ này xử lý.

Xem nhiều :  Dịch vụ Sửa điều hòa tại Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà nội - Tổng đài liên hệ nhanh [year]
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart