Đề xuất

Top ++ cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Bắc Giang

 

Cá cảnh Bắc Giang – Thủy sinh là một bộ môn có thể xem như nghệ thuật, bởi nó rất kén người chơi, đòi hỏi người chơi thủy sinh phải có kiến thức dù ít hay nhiều cũng như sự tỉ mỉ kiên trì. Ở bài này Megatop sẽ chia sẻ một vài phụ kiện thủy sinh rất cần thiết cho bạn mới bắt đầu tham gia chơi thủy sinh cũng như những shop bán cá cảnh uy tín có mặt tại Bắc Giang.


Xem các sản phẩm trên Tiki

Xem các sản phẩm trên Shopee

Những phụ kiện thủy sinh cần thiết khi chơi cá cảnh

  • Hồ cá mini: Tại sao lại là hồ cá mini vì một lý do rất đơn giản đó là vì bạn là người mới bắt đầu thì không nên trang bị một hồ lớn bởi nó sẽ khá tốn kém về nguyên vật liệu bên trong vì thế bạn nên chơi những bể cá thủy sinh dạng mini trước để tiết kiệm và đốc rút kinh nghiệm.Đèn thủy sinh: Đèn là một trong các thiết bị không thể thiếu khi bạn chơi cá cảnh, bởi vì như chúng ta đã biết thì cây là một dạng thực vật và nó rất cần ánh sáng để quang hợp cũng như phát triển, do đó đèn thủy sinh là một trong các thiết bị đi kèm không thể thiếu khi bạn chơi thủy sinh. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đèn từ cao cấp cho tới bình dân, tuy nhiên chúng ta là người mới bắt đầu chơi thì chỉ nên mua các cây đèn tầm thấp như đèn thủy sinh odyssea để có thể trải nghiệm hay hiểu thêm về nguồn sáng.

Xem khuyến mại trên Shopee

  • Phân nền: Đối với phân nền thủy sinh thì chỉ cần thiết đối với các cây dạng cắm rễ và cần dinh dưỡng cao như cây thủy sinh sao nhỏ, cỏ ngưu mao chiên, trân châu ngọc trai, rau má nương… Còn một số các loại rong rêu thì đa số không cần phải có phân nền, mà chỉ cần ngâm dưới nước hay gắn lên thân cây lũa tạo cảnh đẹp. Hiện nay trên thị trường có cực kì nhiều loại phân nền thủy sinh mà bạn có thể lựa chọn tuy nhiên Megatop khuyên bạn nên dùng các loại phân nền tốt, có thương hiệu như phân nền Gex xanh, phân nền ADA, phân nền phan nen control soil để đảm bảo nguồn nước của bạn không bị ô nhiễm. Khi bạn bị ô nhiễm nguồn nước thì có thể là do dùng phân nền dởm nên sẽ rất khó để xử lý.

  • Bình khí co2: Chắc hẳn những ai đã từng chơi thủy sinh thì sẽ không còn xa lạ đối với những thiết bị này rồi đúng không nào. Đúng vậy bình khí co2 sẽ cung cấp lượng khí co2 cho cây thở và trao đổi khí trong nước, nếu như không có bình khí co2 cung cấp thêm cho cây thì cây sẽ bị còi cọc lâu lớn và thậm chí có thể chết, bởi vì lượng khí co2 có trong nước không thể đáp ứng được đủ nhu cầu thở của cây.

back to menu ↑

Danh sách những cửa hàng bán cá cảnh tại Bắc Giang

Xem khuyến mại trên Shopee

1 – Cửa Hàng Cá Cảnh Hường Dương

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang
  • Điện thoại: 0204 3820 458

2 – Huy Lê Cá Cảnh

  • Địa chỉ: 201 Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang
  • Điện thoại: 091 290 17 98
Mới Cập nhật - PHỤ KIỆN CÁ CẢNH MỚI NHẤT
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart