Top 5++Khóa học C&B online tốt nhất | Đăng ký học nhanh

 

C&B chính là từ viết tắt của cụm Compensation and Benefit; trong đó Compensation có nghĩa là sự bồi thường còn Benefit có nghĩa là sự phúc lợi. Khi gộp hai từ này lại với nhau thì ở trong ngữ cảnh doanh nghiệp nó có nghĩa là tiền lương hay chính sách phúc lợi.

Vậy C&B chính là một bộ phận ở trong phòng nhân sự của mỗi công ty và là một nghề có liên quan đến tiền thưởng, lương, đãi ngộ và những chính sách phúc lợi… Tuy nhiên ở Việt Nam, hầu hết là những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì vị trí C&B cũng có thể sẽ do kế toán đảm nhiệm.

Khóa học online : Bảo hiểm – Tiền lương – Thuế thu nhập doanh nghiệp

Thời lượng: 05 giờ 26 phút

Giáo trình: 18 bài giảng

Học viên đang tham gia : 1420 học viên

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Khóa học online : Nghề Quản trị hành chính và Thư ký văn phòng chuyên nghiệp

Thời lượng: 02 giờ 18 phút

Giáo trình: 18 bài giảng

Học viên đang tham gia : 450 học viên

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Khóa học online : Cẩm nang đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc, hành chính

Thời lượng: 03 giờ 22 phút

Giáo trình: 27 bài giảng

Học viên đang tham gia : 61 học viên

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

 

C&B có vai trò gì ở trong doanh nghiệp?

  • C&B là một bộ phận có vai trò cực kì quan trọng ở trong một doanh nghiệp bởi vì:
  • Họ là các nhân viên sẽ giúp cho công ty kiểm tra được khối lượng công việc từ đó chuyển đổi thành giá trị thực tế và đo lường mức độ hoạt động hiệu quả của hệ thống nhân sự công ty.
  • Họ đưa ra những chính sách liên quan đến tiền lương, phúc lợi, thưởng và đảm bảo tài chính cho công ty
  • Họ cũng sẽ bồi dưỡng nhân sự hay đào thải nhân lực kém, duy trì cũng như tuyển dụng lôi kéo nhân tài của đối thủ đến với công ty của mình.

Bạn đang quan tâm đến C&B và muốn tìm hiểu về nó nhưng chưa biết sẽ học ở đâu. Chưa biết phải học online hay offline. Vậy thì bài viết top website cung cấp khóa học c&b online mà megatop sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn.

back to menu ↑

Unica

XEM KHÓA HỌC

Đối với những chủ doanh nghiệp và những nhà quản trị nhân sự thì “tài sản” lớn nhất của doanh nghiệp đó chính là con người. Chỉ khi nào có nguồn nhân lực ổn định thì công ty đó mới có thể phát triển bền vững.

Tuy nhiên việc thu hút nhân tài không khó, nhưng làm thế nào để giữ chân cũng như giúp họ phát huy được tiềm lực vốn có của bản thân mình mới chính là vấn đề nan giải mà những nhà lãnh đạo luôn phải tìm kiếm..

Đến với khóa học c&b online của Unica, các nhà lãnh đạo sẽ có thể tìm ra cách thức thu hút nhân tài cũng như giữ chân họ gắn bó cùng với sự nghiệp phát triển của công ty. 

Các ứng dụng công nghệ cũng như các công cụ công nghệ dành cho người làm công tác nhân sự trong thời hội nhập 4.0 cũng sẽ được trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng để ứng dụng vào trong thực tế trong công tác “quản lý” con người
Tất cả các vấn đề trên đều được cô đọng ở trong khóa học này – các kỹ năng và kiến thức cụ thể nhất mà các bạn có thể áp dụng để có được những công cụ quản lý nhân sự tối ưu nhất. 

Cùng tìm hiểu về khóa học c&b online của Unica TẠI ĐÂY nhé.

back to menu ↑

Kyna

XEM KHÓA HỌC

  • Làm thế nào để các bạn có thể thiết kế, xây dựng cũng như vận hành hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả? Chúng ta sẽ phải bắt đầu xây dựng hệ thống quản trị nhân sự từ lúc nào? Hệ thống quản trị nhân sự sẽ bao gồm các nội dung gì? Với người làm trong công tác quản trị nhân sự và cần những năng lực gì cho thích hợp?
  • Giúp cho học viên hiểu được rõ vai trò, chức năng nhiệm vụ và tiêu chuẩn năng lực cũng như định hướng nghề quản trị nhân sự.
  • Giúp cho các học viên biết phương pháp xây dựng, thiết kế và vận hành hệ thống quản trị nhân sự ở doanh nghiệp.
  • Cung cấp cho các học viên công cụ/ phương pháp/biểu mẫu/cách thức để xây dựng các hệ thống quản trị nhân sự ở doanh nghiệp.
  • Giúp cho các học viên rèn giũa và nâng cao những kĩ năng mềm trong công tác quản trị nhân sự.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học online về C&B của Kyna bằng cách click vào ĐÂY nhé.

back to menu ↑

Edumall

Làm thế nào để có thể xây dựng được hệ thống lương thưởng đãi ngộ, cũng như các chế độ phúc lợi, để động viên cho sự nỗ lực cống hiến của các nhân viên là 1 công việc cực kì khó khăn và phức tạp. 
Nếu không hiệu quả rất dễ xảy ra các tình trạng so đo, dựa dẫm, ganh ghét của các nhân viên trong doanh nghiệp và làm cho nhân tài chán nản ra đi.

Các bạn muốn trở thành 1 nhà quản trị nhân sự giỏi, để hoàn thành những mục tiêu chiến lược mà doanh nghiệp đã đặt ra,
Khóa học C&B trực tuyến của Edumall trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế, cũng như các yêu cầu vừa nêu trên, từ những chuyên gia hàng đầu của Edumall trong lĩnh vực nhân sự sẽ trực tiếp giảng dạy và cung cấp các kinh nghiệm thực tế cho các bạn. 

Cùng tìm hiểu về các Khóa học C&B trực tuyến của Edumall bằng cách click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart