Top ++ khóa học excel online tốt nhất hiện tại | Đăng ký học nhanh

 

Phần mềm bảng tính Excel lần đầu tiên được Microsoft công bố va giới thiệu vào năm 1985. Đến nay, Excel đã chứng tỏ mình là một trong các phần mềm quan trọng nhất tại những nơi công sở trên khắp toàn thế giới. Cho dù các bạn đang phải lập ngân sách, quản lý danh sách những khách hàng hay lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại team-working thì Excel là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Vậy chúng ta có thể học về excel ở đâu? Có thể học online không hay phải đến trung tâm? Cùng megatop tìm hiểu về Top 3 website cung cấp khóa học excel online được nhiều người quan tâm nhất nhé.

Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

THÀNH THẠO Kế toán tổng hợp trên Excel sau 30 ngày – Học xong LÀM NGAY

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Chinh phục excel công sở

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

back to menu ↑

Unica

XEM KHÓA HỌC

Phầm mềm excel là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. So với các phần mềm khác thì nó có nhiều tính năng cũng như khả năng tiếp cận của nó cũng rất dễ. Đến với edumall, một website cực lớn chuyên cung cấp các khóa học ở rất nhiều các lĩnh vực sẽ giúp các bạn làm chủ không chỉ là excel mà còn nhiều hơn thế nữa.

Khi đến với khóa học excel online của edumall bởi vì:

 • Các khóa học excel online ở đây đều được thiết kế như là một cuốn từ điển về excel vậy. Với kết câu đề cương phân chia rõ ràng, rành mạch theo những chức ăng, các hàm thông dụng sẽ giúp cho người đọc dễ dàng rta cứu.
 • Khóa học đi từ những kiến thwusc cơ bản, những thao tác căn bản và những hàm tính thường dùng đến sử dụng kết hợp những hàm để phân tích số liệu, lập báo cáo.
 • Các bài giảng lý thuyến sẽ được đàn xen với thực hành để người đọc không chỉ hiểu mà còn nắm vững được khiến thức một cách thuần thục.

Cùng tìm hiểu về khóa học excel online  TẠI ĐÂY nhé!

back to menu ↑
Xem nhiều :  Top website cung cấp khóa học excel trực tuyến tốt nhất

Kyna

Nếu các bạn là:

 • Nhân viên văn phòng trong những ngành: kế toán, tài chính, hoặc hành chính nhân sự…
 • Sinh viên tại những trường kinh tế, tài chính …
 • Hay những bạn đã có kiến thức nhưng muốn ôn tập lại phần mềm Microsoft Excel.
 • Một người muốn tìm hiểu về phần mềm Microsoft Excel.

Nếu bạn đang muốn:

 • Cải thiện trình độ cũng như nắm bắt được các thủ thuật Excel.
 • Tăng cường hiệu suất cho làm việc.
 • Thi lấy chứng chỉ để tốt nghiệp.
 • Tìm hiểu kiến thức cũng như ôn tập Excel.

Thì các khóa học excel online tại Kyna.vn sẽ rất phù hợp với các bạn đó. Không chỉ có những khóa học căn bản mà cả những khóa học nâng cao cũng được kyna updatel liên tục giúp các bạn trang bị đầy đủ tốt nhất những kiến thức về excel. Bạn có thể lựa chọn các khóa học excel phù hợp với mình TẠI ĐÂY nhé!

back to menu ↑

Edumall

Bạn đã sử dụng hết tất cả mọi chức năng cao cấp của Excel như: Data Validation, Pivot Tables, Conditional Formating, Goal Seek thậm chí là cả Solver nhưng vẫn chưa đủ để xử lý các tác vụ công việc phức tạp tại văn phòng. Khối lượng và yêu cầu công việc thì ngày càng phình to ra khiến cho bạn phải tốn nhiều thời gian cũng như sức lực hơn để giải quyết.

Đặc biệt là các công việc có tính chất lặp lại như lọc số liệu, nhập số liệu, quản lý cơ sở dữ liệu nhân viên, lập báo cáo liên tục, quản lý kho hàng hóa, quản lý khách hàng,  in ấn hàng loạt, thống kê và phân tích bán hàng… Đúng là các bạn đã biết nhưng bạn đã thực sự kết hợp nó một cách trơn chu, nhuần nguyễn nhất chưa?

Hãy cùng tìm hiểu về những mẹo trong excel để cải thiện công việc TẠI ĐÂY nhé!

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart