Top 4 điểm nổi bật về các khóa học online tại Unica

 

Unica hay còn được gọi với cái tên “siêu thị khoá học”, là một nền tảng trực tuyến cho phép các giáo viên đăng tải cũng như bán khoá học của mình. Những khoá học được đăng tải chủ yếu là những khoá đào tạo ngắn hạn với các chủ đề không giới hạn trong cực kì nhiều lĩnh vực khác nhau. Unica ra đời khi nhu cầu về việc học trực tuyến cũng như một nền tảng quản lý khoá học chuyên nghiệp tăng cao. Tại nước ngoài đã có khá nhiều chợ khóa học “tên tuổi” lớn như Shareskills, Lynda, Udemy, Coursera,…  Trên mỗi nền tảng sẽ có hàng nghìn khoá học cùng với hàng nghìn giảng viên tham gia giảng dạy. Hôm nay hãy cùng megatop tìm hiểu về trang web Unica và các khóa học online Unica sẽ như thế nào nhé.

Unica.vn

1 – Phương pháp sư phạm LIPE

Đây là một phương pháp giảng dạy đã cực kì thành công tại Đại học Harvard và Stanford. Đây là một phương pháp giúp các bạn vừa chủ động được thời gian, tiến độ học tập nhưng vẫn được sự hỗ trợ của các giảng viên hi cần. Các bạn sẽ được học tập, thực hành và đánh giá với mỗi kết quả mà mình đạt được.

2 – Trải nghiệm học tập không giới hạn

Bạn có thể học tại văn phòng, tại hà, tại các quán café, xe bus hay ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là các bạn có một thiết bị có thể kết nối với internet.

3 – Mua một lần học trọn đời

Khi các bạn mua hay học những khóa học ở ngoài thì nếu nhỡ có một vấn đề gì đó ảnh hưởng đến lần học đó thì lần sau các bạn sẽ phải tiếp tục mất tiền nhưng ở Unica thì không. Với các khóa học online Unica các bạn chỉ cần mua 1 lần thì có thể học suốt đời nhé. Khóa học không giới hạn thời gian bạn học tập.

4 – Dễ học, dễ ứng dụng

Những khóa học online tại trang web Unica đều được biểu diễn dưới dạng video, do các giảng viên biên soạn từ trước rồi đưa lên hệ thống. Trung mỗi khóa sẽ kéo dài tầm 3-4 tiếng, được chia thành các bài giảng nhỏ thời lượng chỉ 3-5 phút giúp các bạn tiếp cận và áp đụng được dễ dàng hơn.

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website Unica.vn.

Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn

Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm thử các khóa học tại Unica. Nhanh tay tham gia  TẠI ĐÂY  nhé!

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart