Top 7 dịch vụ thông bồn cầu uy tín tại Đà Nẵng

 

Thông bồn cầu đang dần trở thành dịch vụ vô cùng cần thiết đối với mỗi chúng ta, giúp khách hàng xử lí các sự cố bồn cầu bị tắc, rút nước chậm hoặc không rút nước và thậm chí đầy hầm cầu.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ chuyên thông tắc bồn cầu tại nhà với giá rất hợp lý, chắc hản bạn sẽ gặp khó khăn cho việc chọn lựa cho gia đình mình đơn vị phù hợp nhất. Do đó, dưới đây Megatop sẽ tổng hợp top 5 dịch vụ thông bồn cầu Đà Nẵng uy tín và giá rẻ nhất.

1. Thông Tắc Bồn Cầu Khánh Trung

Đây là một trong số những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thông hút bồn cầu và có thời gian làm trong lĩnh vực đã được gần 10 năm.

Tính cho đến thời điểm hiệnnay Khánh Trung hiện đang là công ty có nguồn nhân lực vô cùng lớn so với các đơn vị khác. Khả năng phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo và nhanh chóng, 24/7 không kể ngày lễ hay ngày nghỉ.

Được đánh giá cao là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu thì Khánh Trung luôn đáp ứng được các tiêu chí được đặt ra như: Giá Cả – Uy Tín – Chất Lượng , vì thế khách hàng luôn có cảm thấu hài lòng về dịch vụ của đơn vị này.

Trụ sở chính: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Cơ sở 1: 332 Tôn Đức Thắng – Liên Chiểu

Cơ sở 2: 348 Điện Biên Phủ – Thanh Khê

Cơ sở 3: 34 Ông Ích Dường – Cẩm Lệ

Điện thoại: 0905 644 962 – 02363.505.717

2. Dịch vụ vệ sinh Đà Thành

Dịch vụ vệ sinh Đà Thành là một trong số các đơn vị hàng đầu trong việc thi công hút hầm cầu, thông cống tại Đà Nẵng. Dịch vụ vệ sinh thành phố Đà Nẵng chính là ngôi sao sáng trong công tác giải quyết sự cố vệ sinh môi trường không những tại Đà Nẵng mà còn của cả các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường thì Dịch vụ vệ sinh Đà Thành đã thành lập được 7 chi nhánh trên khắp các quận huyện nhằm đáp ứng nhu cầu hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu Đà Nẵng.

Quy trình được thể hiện xuyên suốt từ quá trình phục vụ khách hàng: Khảo sát => Tư vấn => Thi công => Nghiệm thu => Thanh Toán => Bảo hành dịch vụ.

Nhờ có quy trình chuẩn diễn ra xuyên suốt như trên mà tạo nên các dịch vụ nhanh chóng – uy tín – chất lượng và luôn luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ với Trụ Sở dịch vụ vệ sinh Đà Thành

Địa chỉ: số 5, đường Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng;

Điện thoại: 0906.12.43.43 – 0986.12.43.43

Website: www.huthamcaudn.net

3. Dịch vụ thông bồn cầu An Bình

Khi đến với An Bình thì bạn sẽ không phải quá lo lắng về chất lượng cũng như khả năng phục vụ khách hàng tại đây, An Bình sẽ giúp khách hàng xử lí sự cố tắc nghẽn một cách nhanh chóng và triệt để.

Công ty được thành lập vào năm 2014 và cho đến thời điểm hiện nay là hoạt động trong lĩnh vực hơn 5 năm trong nghề. Nguồn nhân lực An Bình khá đông đảo, đủ để đáp ứng được hết các nhu cầu cho khách hàng trên khắp các tỉnh thành khác nhau.

Nếu như bạn đang có tâm lí lo lắng và bận tâm về vấn đề uy tín hay chất lượng của dịch vụ thì An Bình sẻ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, tuy nhiên để bù đắp cho chất lượng thì An Bình luôn có các mức giá khá cao so với các đơn vị khác. Vì vậy, bạn nên liên hệ tham khảo giá trước khi làm.

Địa chỉ:

Trụ sở: số 25 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 434, Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 2: 20 Nhơn Hòa 1, Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh 3: 17 Trịnh Công Sơn,  Hải Châu, Đà Nẵng;

SĐT: 0905 978 971 – 0905.590.435

4. Công ty thông bồn cầu Hải Vy

 

Điểm mạnh lớn nhất của công ty Hải Vy là dịch vụ hút hầm cầu với giá rẻ nhất, với lợi thế có nền tảng các xe hút hầm cầu với khối lượng lớn thì Hải Vy đã mở rộng thêm dịch vụ thông bồn cầu.

Xét về hiệu quả công việc và tốc độ phục khách hàng thì Hải Vy cũng được đánh giá khá cao, ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu ra thì Hải Vy còn còn cung cấp thêm các dịch vụ thông tắc cống

Địa chỉ:

Trụ Sở Chính: 398 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

CS 1: Đường số 6, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

CS 2: 17/5 Hồ Tùng Mậu, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

SĐT: 0905 826 661 – 0906.605.990

5. Thông tắc bồn cầu Halo

Trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ về giá cả thì thông tắc bồn cầu Halo sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn, nếu có đơn vị nào đưa cho bạn mức giá cao nhất thì Halo sẵn sàng hạ giá thấp hơn.

Ngoài chi phí dịch vụ khá rẻ ra thì khả năng phục vụ khách hàng của Halo cũng được đánh giá khá cao, cùng với tốc độ làm việc nhanh chóng, luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Vậy nên không ít khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ của đơn vị này.

CS1: K95 Đường 3 tháng 2, Đà Nẵng

CS2: 68 Hà Huy Tâp, Đà Nẵng

SĐT: 0905 831 272 – 0905.846.213

6. Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Tùng

Bạn sẻ không bận tâm bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Tùng. Đơn vị này luôn đưa ra cho bạn những phương án giải quyết vấn đề tối ưu nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Trải qua thời gian dài phục vụ cho khách hàng thì Thanh Tùng được mọi người biết đến rộng rãi và cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn luôn có rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng về các dịch vụ mà Thanh Tùng cung cấp.

Địa chỉ:

Địa chỉ 1: 177/50 Lê Trọng Tấn, Q. Cẩm Lệ , Tp. Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 87 Hoàng Văn Thái, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 486 249

7. Dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường mà dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng còn là địa chỉ đáng tin cậy của người dân thành phố trong thời gian qua. Bất cứ dịch vụ nào như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu thì chỉ cần liên hệ với dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng sẽ có đơn vị thi công nhanh chóng, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh môi trường Đà Nẵng

Trụ sở chính: 188 Cù Chính Lan, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 702 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam. Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 2: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn

Chi nhánh 3: 55 Phùng Tá Chu, Phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Chi nhánh 4: 70 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh 5: 123 Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu , Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0935.143.155

Website: www.dichvu24h.com

Hi vọng với bài viết 5 dịch vụ thông bồn cầu tại Đà Nẵng có thể giúp bạn cho quá trình tìm kiếm đơn vị thích hợp nhất.

 

Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart