Top 8 website cung cấp khóa học it online tốt nhất hiện nay

 

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, lập trình đang dần trở thành một ngành nghề hot với mức thu nhập tương đối khủng. Những công ty không ngừng săn đón các chuyên gia IT cùng các kỹ sư phần mềm với rất nhiều hứa hẹn hấp dẫn. Nếu các bạn nghĩ mức chi phí để có thể học là quá phung phí thì các bạn đã lầm, đó chính là một khoản đầu tư sinh lời về lâu dài.

Khi tất cả công việc đều có thể diễn ra ở trên Internet thì việc học lập trình cũng không phải là ngoại lệ. Các bạn không thể sắp xếp được thời gian để đến những trường Đại học hay trung tâm giáo dục thì phương pháp học trực tuyến sẽ giúp ích cực kì nhiều. Megatop xin giới thiệu đến các bạn Top 10 website cung cấp khóa học it online cực kì chất lượng mà chúng tôi đã dày công tìm hiểu.

1, UDEMY

UDEMY là một website được thành lập vào đầu những năm 2010, chuyên cung cấp các chương trình học tập, cải thiện các kỹ năng làm việc. Một số video dạy lập trình FREE sẽ giới thiệu sơ lược cho các bạn công việc này trước khi các bạn trả phí để có thể tận hưởng được toàn bị chương trình học.

45.000 khóa học ở website này được dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ. Mức chi phí để các bạn có thể tham gia khóa học từ Miễn Phí cho đến $200. Bạn có thể truy cập vào website và xem các đánh giá của các học viên khác về chương trình học tại UDEMY.

Đây là website đầu tiên cung cấp khóa học it online mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

2, EDX

EDX được thành lập bởi Đại học Harvard và MIT vào đầu năm 2012. Đây là website phi lợi nhuận được khá nhiều học viên yêu thích với một mã nguồn mở. Website này cung cấp các bài học lý thuyết cũng như các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

EDX có 90 đối tác ở trên toàn thế giới với đa số là những tổ chức phi lợi nhuận và nhiều trường đại học danh tiếng ở trên thế giới. Các khóa học tại EDX bao gồm đủ những lĩnh vực như Kỹ sư, ngôn ngữ, khoa học máy tính, sinh học,.. đến từ khoảng 60 trường Đại học. Đây là một website uy tín để các bạn có thể bắt đầu các quá trình học của mình

Đây là website tiếp theo cung cấp khóa học it online mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

3, CODECADEMY

CODECADEMY tự hào là một đơn vị luôn đem đến các chương trình học nhất quán và chất lượng nhất. Đây là một trong các chọn lựa tốt nhất để các bạn học lập trình. Với mong muốn tìm ra các giải pháp thay thế cho một phương pháp học truyền thống, Code Academy đã tạo ra các chương trình học trực tuyến.

24 triệu người đã và đang tham gia vào những khóa học tại CODECADEMY, website này đem đến nhiều khóa học đa dạng như: Lập trình, HTML, ngôn ngữ JavaScript và CSS, PHP,… Website đem đến cho học viên hơn 300 giờ học FREE trước khi đăng kí những khóa học chính thức. Các khóa học tại CODECADEMY sẽ đem các bạn đến gần hơn với công việc Lập trình viên.

4, GITHUB

GITHUB là một đơn vị cung cấp các dịch vụ kho lưu trữ mã nguồn GIT, website này đem đến cho học viên hơn 500 đầu sách miễn phí về lập trình và hơn 80 ngôn ngữ về lập trình khác nhau. Đây là một nguồn tài nguyên quý giá về lập trình với nguồn tài liệu luôn được cập nhật liên tục cũng như chính xác nhất.

Những dự án với mã nguồn mở sẽ luôn được cung cấp hoàn toàn FREE trên kho lưu trữ GIT. GITHUB được mệnh danh là một kho mã nguồn lớn nhất trên thế gới với hơn 35 triệu kho mã nguồn đang được hơn 24 triệu người sử dụng. Người sử dụng phải tạo cho mình một tại khoản để có thể đóng góp nội dung lên website, thảo luận cũng như thay đổi mã sau khi xem xét.

Cùng tìm hiểu về khóa học online it thông qua website này nhé.

5, FREECODECAMP

FREECODECAMP tự hào là một đơn vị phi lợi nhuận đem đến những khóa học lập trình FREE dành cho các học viên ham học. Tổ chức đã đóng góp được hơn 1,4 triệu $ cho công việc phát triển cũng như đã giải quyết thành công hơn 30 triệu vấn đề khác nhau về lập trình.

FREECODECAMP đem đến những khóa học HTML%, CSS3, JavaScript và cực kì nhiều khóa học khác đến với học viên. Theo như thống kê thì đã có hơn 4000 học viên có được công việc ổn định nhờ những khóa học trên FREECODECAMP. Những bài học tại website sẽ được diễn đạt qua những bài tập và hướng dẫn thông qua sự tương tác trực tiếp với các học viên. Đặc biệt chương trình học ở website này hoàn toàn miễn phí, bắt đầu vào quá trình học lập trình ngay thôi nào!

6, CODE AVENGERS

Tại CODE AVENGERS các học viên ở đây sẽ được hướng dẫn bởi kinh nghiệm của các chuyên gia, hướng dẫn bắt đầu từ đơn giản cho đến phức tạp. Nội dung website có hơn 1000 thách thức về mã hóa với nhiều câu đố, video thú vị sẽ được cung cấp bởi cộng đồng học viên và những nhà giáo dục.

Học viên sẽ được bắt đầu chương trình học bằng cách đó là xây dựng những website và các ứng dụng căn bản. Trình độ sẽ cải thiện dần dần qua thời gian, sau đó các học viên có thể tạo ra các chương trình cao cấp hơn cũng như có thể bắt đầu với công việc Lập trình viên. CODE AVENGERS đã được hơn 1 triệu người sử dụng tại hơn 190 quốc gia ở trên khắp thế giới. Bạn có thể truy cập không giới hạn với các mức phí không thể hợp lý hơn.

7, UDACITY

UDACITY cung cấp các chương trình học Đại học hấp dẫn cũng như dễ tiếp cận với mức giá cực kì phải chăng. Các bạn cung cấp dịch vụ này sẽ trao quyền cho học viên để đem đến sự thành công của học viên không chỉ ở trường mà còn sau các giờ học.

UDACITY cung cấp các khóa học bao gồm kiến thức và kỹ năng được xác nhận bởi các nhà giáo dục, các nhà tuyển dụng nhưng chi phí tiết kiệm hơn so với các chương trình học truyền thống. NHững cố vấn, chuyên gia sẽ đảm bảo tất cả các học viên hoàn thành việc học một cách nhanh và tốt nhất. Học viên có thể học JavaScript FREE và nhiều chương trình nanodegree với một khoảng chi phí đi kèm.

8, KHAN ACADEMY

KHAN ACADEMY đem đến chương trình cho các học viên dưới dạng video hướng dẫn cùng với bài tập thực hành với các bảng điều khiển học tập được cá nhân hóa. Tùy theo trình độ cũng như khả năng mà học viên sẽ có thời gian học cho riêng mình. NHững tài nguyên tại KHAN ACADEMY sẽ được chuyển thể sang 36 ngôn ngữ khác nhau.

Có nhiều khóa học lập trình đem đến những tài nguyên để học viên có thể mở rộng và phát triển khả năng code của chính bản thân. KHAN ACADEMY chuyên đem đến các khóa học chất lượng cao và hoàn toàn FREE cho học viên trên toàn thế giới. Website này có nhiều video, bài viết để hướng dẫn cho các học viên chưa có nền tảng và đang bắt đầu cho quá trình học lập trình của mình.

Đây chính là website cuối cùng cung cấp khóa học it trực tuyến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn thành công.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart