Top website cung cấp khóa học cfo online hiệu quả

 

CFO ở trong tiếng anh chính là viết tắt của từ Chief Finance Officer chính là giám đốc tài chính. Một số người vẫn hay hiểu lầm rằng CFO là một nghề nghiệp. Tuy nhiên nói như vậy thì lại quá rộng so với từ này, vì giám đốc tài chính là một công việc có liên quan đến tài chính. “Chief” có nghĩa là người đứng đầu, mà nghề nghiệp này thì không có người đứng đầu mà vì thế chữ “Chief” ở trong CFO đã nói lên rằng giám đốc tài chính sẽ không phải là một nghề nghiệp. CFO-Giám đốc tài chính thực chất đó là một thuật ngữ để chỉ chức danh, là một vị trí cực kì quan trọng của doanh nghiệp. Họ cũng chính là người phải chịu trách nhiệm trước Tổng Giám Đốc về những công tác tài chính của doanh nghiệp.

Multitasking man busy business manager task with white background.

Nhiệm vụ tổng quan của một CFO đó chính là hoàn thiện các bộ máy tài chính của công ty hay doanh nghiệp với các công việc về quản lý tài chính: Nghiên cứu, phân tích cũng như triển khai và xử lí những vấn đề, kiểm soát rủi ro với những mối quan hệ về tài chính. Giám đốc tài chính CFO có khả năng dùng những công cụ tài chính, xây dựng những kế hoạch về tài chính để có thể giúp thực hiện tối đa hóa các hiệu quả sử dụng nguồn vốn. Từ đó đưa ra những cảnh báo đối với những mối nguy, giúp tiết kiệm chi phí với những hoạt động kinh doanh được đánh giá không có hiệu quả thông qua các nghiệp vụ phân tích tài chính. Vậy qua đây các bạn đã hiểu rõ CFO rồi chứ ?

Cùng tìm hiểu về một vài website cung cấp khóa học CFO online nhé.

1, Smartrain.vn

Với các chuyên gia hàng đầu đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực Tài chính – Kiểm toán – Kế toán –Kiểm soát nội bộ, hệ thống đào tạo online SMARTRAIN.VN giới thiệu về chương trình đào tạo Giám đốc Tài chính (CFO) – “Làm chủ về hệ thống Tài chính doanh nghiệp”.

Chương trình này không cung cấp những kiến thức cơ sở về việc quản trị tài chính mà sẽ được thiết kế nhằm cải thiện những kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp cao cấp của các ai đang làm trong lĩnh vực kế toán – tài chính, tập trung vào 04 điểm yếu phổ biến của các bạn làm về tài chính: Quản trị dòng tiền – Kỹ năng phân tích –Quản trị tài chính dự án – Lập kế hoạch tài chính.

Được thiết kế nội dung qua những case study cũng như tình huống thực tiễn, trao đổi kinh nghiệm và có các công cụ thực hành trực tiếp trên file excel cũng như phần mềm kế toán và ERP.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học CFO online của Smartrain bằng cách click vào ĐÂY nhé.

2, Taichinhdoanhnghiep.edu.vn

Thông qua kinh nghiệm tư vấn cũng như giảng dạy hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính – kế toán doanh nghiệp, những chuyên gia nhận ra rằng điểm yếu của những bạn làm về tài chính doanh nghiệp đó chính là thiếu cực kì nhiều kỹ năng tài chính cho việc điều hành về tài chính doanh nghiệp.

Một điều nữa đó chính là người làm tài chính kế toán tại Việt Nam hiện nay đa phần đang tập trung vào công việc ghi chép và báo cáo tài chính theo những biểu mẫu do nhà nước quy định.

Tuy nhiên thì người làm tài chính cần phải nắm được thêm những kỹ năng tài chính giúp ích cho công việc điều hành doanh nghiệp như:

  • Phân tích tài chính
  • Xây dựng cũng như quản lý các dòng tiền
  • Lập phương án tài chính cho những dự án đầu tư của doanh nghiệp
  • Lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp

Thông qua các khóa học về giám đốc tài chính doanh nghiệp, Taichinhdoanhnghiep.edu.vn sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung cùng những kỹ năng, kinh nghiệm liên quan đến các vấn đề nêu trên.

Qua đó, hy vọng các bạn sẽ có thể phát triển những kỹ năng cần thiết để làm một giám đốc tài chính tốt của doanh nghiệp.

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học online CFO của Taichinhdoanhnghiep bằng cách click vào ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart