Top website cung cấp khóa học online marketing chất khỏi bản

 

Marketing là một nghệ thuật tạo ra giá trị, truyền thông cũng như phân phối các giá trị đó nhằm thỏa mãn những vấn đề của khách hàng mục tiêu để mang lại lợi nhuận tối ưu của doanh nghiệp”.

Trong quá trình phát triển của marketing thì ban đầu chỉ áp dụng cho những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng rồi sau đó dần dần marketing phát triển và được áp dụng trong sản xuất công nghiệp, những ngành dịch vụ và phi thương mại. Sau đó, marketing tiếp tục xâm nhập sâu vào tất cả những lĩnh vực kinh doanh như chính trị, sức khỏe, văn hóa, xã hội,… và trở thành một hoạt động không thể thiếu ở trong quá trình kinh doanh của những cá nhân và doanh nghiệp.

Các bạn đang muốn học về marketing để cải thiện công việc kinh doanh hiện tại của mình nhưng lại không có thời gian đến với các lớp offline thì đây sẽ là phương án tốt nhất dành cho các bạn. Đó chính là những khóa học online marketing, việc học online vừa giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức nạp vào. Cùng megatop tìm hiểu về top website cung cấp khóa học online marketing chất khỏi bản ngay bây giờ nhé!

1, Unica

Với các giảng viên từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc ở trong lĩnh vực marketing, đồng thời ứng dụng lý thuyết vào trong các hoạt động kinh doanh thực tế, nội dung của các giảng viên trong các khóa học đã được xây dựng, chọn lọc, đưa ra các vấn đề cốt lõi để giúp cho người đọc có một cái nhìn tổng quan nhưng rất đầy đủ về marketing.

Khi có được một nền tảng tốt, các bạn có thể tự tin phát triển bản thân ở những chuyên môn sâu hơn về Marketing, hoặc thâm chị ứng dụng các lý thuyến này để tự mình khởi nghiệp kinh doanh nữa.

Các khóa học online marketing sẽ được chia thành các modules với nội dùng từ 5-10 phút,trải rộng trong lịch sự marketing, quy trình marketing, những yếu tố tác động đến doanh nghiệp, . . .  Người học sẽ được tiếp cận với lượng kiến thức khổng lồ mà thường một người sẽ phải mất 3 nă để học được nó.

Nếu các bạn quan tâm về các khóa học onine về marketing thì có thể tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY nhé!

2, Edumall

Trong môi trường kinh doanh cực kì cạnh tranh và ngày một gay gắt, tất cả các doanh nghiệp muốn đứng vững cũng như phát triển thì đều cần chú trọng đầu tư vào marketing. Kiến thức về marketing sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp vô tận.

Các khóa học tại edumall sẽ chia thành rất nhiều nội dung nhỏ như:

 • Bản chất của marketing
 • Hệ thống thông tin và nghiên cứu marketing
 • Môi trường của marketing
 • Hành vi khách hàng
 • Lựa chọn thị trường mục tiêu hay định vị thị trường
 • Chiến lược và kế hoạch marketing
 • Chiến lược về sản phẩm
 • Chiến lược về giá 
 • Chiến lược về phân phối
 • Chiến lược về xúc tiến

Đây sẽ là những kiến thức cơ sở, tạo ra bước đệm cần thiết giúp các học viên tiếp tục nghiên cứu về MKT được sâu hơn. Mỗi bài giảng sẽ bắt đầu bằng những tình huống dẫn nhập với những câu hỏi gợi mở về tư duy. Cuối bài sẽ có những câu hỏi trắc nghiệm để giúp tổng hợp kiến thức được dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang thắc về các khóa học online marketing của Edumall thì có thể tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY nhé!

3, Kyna

Ngành dịch vụ đang phát triển một cách hết sức nhanh chóng tại Việt Nam, mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho nhiều doanh nghiệp. So với kinh doanh hàng hóa thông thường thì kinh doanh dịch vụ có nhiều đặc tính độc đáo hoàn toàn khác biệt. Nếu các bạn đang kinh doanh và muốn bùng nổ doanh số hơn nữa thì việc học marketing là điều bắt buộc. 

Các nội dung trong khóa học sẽ giúp cho các bạn có thể định hướng được thị trường cũng như đưa ra chiến lược marketing phù hợp nhất, để đưa vào doanh nghiệp các sản phẩm, các chiến lược phù hợp với thị trường.

Cùng tìm hiểu về các khóa học marketing online ngay TẠI ĐÂY nhé!

Xem nhiều :  Top 8++ Khóa học marketing online tphcm tốt nhất | Đăng ký học nhanh
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart