Top website cung cấp khóa học producer online uy tín

“Producer” là một trong các nghề đang “hot” hiện nay và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê về âm nhạc. Vậy chúng ta có thể học producer ở đâu, nên học online hay offline. Hãy cùng megatop tìm hiểu trong bài viết top website cung cấp khóa học producer online uy tín để lựa chọn cho mình được các khóa học phù hợp nhé.

Unica là một website chuyên cung cấp các khóa học online uy tín và chất lượng từ các giảng viên có thâm niên trong nghề. Các bạn cố thể tìm thấy rất nhiều khóa học ở trên website này, không chỉ khóa học online về producer mà còn rất nhiều các nội dung khác như khóa học về kinh doanh, khóa học nấu ăn, khóa học kỹ năng mềm, . . ..

Thông tin về khóa học producer trực tuyến của Unica

Bạn đam mê âm nhạc và bạn đã có các kiến thức về nhạc lí, đã biết chơi Piano, guitar, những nhạc cụ khác .. Các giảng viên âm nhạc, ca sĩ, nhạc công, nhạc sĩ,… Và tất cả các bạn đam mê âm nhạc, muốn tự sản xuất ra cácsản phẩm âm nhạc cho riêng mình chính là đối tượng của khóa học này.

Hãy đến với khóa học producer online của Unica

  • Khóa học hướng dẫn chi tiết cách để làm Beat nhạc Pop Ballad dựa trên các kiến thức âm nhạc căn bản đồng thời kết hợp với sử dụng máy tính. Xuất ra file Audio để thu âm, hát live và sản xuất sản phẩm âm nhạc
  • Cách cài đặt phần mềm Logic Pro X cũng như tư vấn thiết bị cần thiết để sản xuất âm nhạc 
  • Cách Sử dụng và các thao tác thành thạo ở trên phần mềm làm nhạc (Logic Pro X)
  • Kiến thức và cách sử dụng những nhạc cụ để tạo nên một bản hòa âm hoàn chỉnh hợp với các xu hướng âm nhạc hiện đại :Piano, Guitar, Bass, Loop, Drum, samples…
  • Sử dụng và áp dụng đúng các tính năng nhạc cụ ở trong hoà âm.

Các bạn quan tâm đến khóa học producer online của Unica vui lòng click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Top website cung cấp khóa học bán hàng online qua facebook
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart