Top website cung cấp khóa học sale online tốt nhất

 

Sales là một vị trí bán hàng ở trong doanh nghiệp. Nhân viên Sales có nhiệm vụ đó là tiếp xúc trực tiếp với khách, tư vấn để giúp cho khách hàng chọn lựa được các sản phẩm – dịch vụ phù hợp. Giải đáp những thắc mắc về sản phẩm dịch vụ rồi sau đó thuyết phục khách mua hàng giúp gia tăng doanh thu cho công ty.

Trong doanh nghiệp, Sales sẽ là bộ phận cực kì quan trọng giúp thúc đẩy doanh thu dành cho công ty. Những nhân viên Sales sẽ tiếp xúc với cả khách hàng trực tiếp hay qua điện thoại. Giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với các khách hàng đồng thời nắm bắt những nhu cầu để có thể tư vấn cũng như đưa ra các chọn lựa phù hợp cho khách hàng rồi sau đó thúc đẩy hành vi mua hàng của khách.

Các bạn đang quan tâm đến nghề sale và muốn học các khóa học sale online thì có thể tìm hiểu bài viết sau của megatop nhé. 

1. Unica

70% Người bán hàng đang gặp khó khăn trong giai đoạn chốt đơn, đó là bởi họ thiếu các kỹ năng cần thiết để có thể khai thác tâm lý khách hàng từ đó gia tăng tỷ lệ chốt sales thành công lên cao.

Ngay cả các chủ doanh nghiệp hay các bạn làm kinh doanh lâu năm vẫn còn gặp những sự khó khăn để nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng bởi sự thay đổi của thị trường đòi hỏi phải chú trọng các kỹ năng đặc biệt phục vụ cho việc chốt đơn cũng như tăng doanh thu.

Chình vì vậy mà các khóa học sale online của Unica sẽ giúp bạn chốt được sale ngay ở trong cuộc gọi điện thoại hay chat với khách hàng khi đang bán hàng online. Đồng thời cung cấp cho các bạn 4 bước xây dựng kịch bản bán hàng cũng như 7 chiến lược chốt sale khiến cho khách hàng không thể cưỡng lại được. Giúp các bạn, doanh thu công ty của bạn tăng lên đột biến với tỷ lệ chốt sale lên đến 90%.

Cùng tìm hiểu về các khóa học sale online cực kì tuyệt vời của website Unica TẠI ĐÂY nhé! 

2. Edumall

Đây là một website dạy bán hàng hoàn thiện cũng như đầy đủ và sẽ giúp cho các bạn có được các kĩ năng cần thiết để trở thành 1 người bán hàng tài giỏi

Một vài kiến thức các bạn sẽ được học trong các khóa học sale trực tuyến của Edumall có thể nhắc đến như:

– Mô tả chân dung của 1 người bán hàng chuyên nghiệp
– Giải đáp câu hỏi: Làm sao để trở thành một best seller và chuyên gia bán hàng
– Chân dung khách hàng sẽ giúp hình dung đâu sẽ là khách hàng tiềm năng,…
– Công cụ và cách thức tiếp cận khách hàng
– Phương pháp và kỹ thuật bán hàng
– Chia sẻ một vài mô hình đã thành công ở trong bán hàng
– Chia sẻ các kinh nghiệm, các câu chuyện bán hàng đã rất thành công

– . . . .

Để tìm hiểu kĩ hơn về các khóa học này thì bạn có thể click TẠI ĐÂY nhé!

3. Kyna.vn

Với sự phát triển vô cùng nhanh chóng của công nghệ thông tin, các khách hàng đang ngày càng khôn ngoan cũng như thông thái hơn. Họ biết mình cần gì, muốn gì, thậm chí hiểu rõ các “chiêu trò” người bán đang dùng với mình. Chính vì thế mà khách hàng dần cẩn thận, đề phòng cũng như dễ từ chối hơn trước.

Nếu các bạn sớm đầu hàng khi khách hàng từ chối thì công sức tìm hiểu, tư vấn dành cho khách hàng trước đấy sẽ được xem như “đổ xuống sông, xuống biển”. Sau đó, dù có làm việc với các khách hàng khác thì khả năng cao bạn sẽ đối mặt với các vấn đề tương tự.

Chính vì vậy, khi các bạn không thể tránh khỏi từ chối thì câu hỏi quan trọng cần đặt ra là: “Làm thế nào để có thể xử lý từ chối và chất sale một cách hiệu quả?”

Và câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua các khóa học về sale mà Kyna cung cấp cho các bạn. Các bạn sẽ được học: 

  • Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng nắm bắt tâm lý và giải tỏa cảm xúc của khách hàng
  • Khám phá bí quyết của các bậc thầy xử lý từ chối cũng như chốt sales
  • Các bí quyết xử lý từ chối chuyên nghiệp và thông minh 
  • Hóa giải các tình huống khách hàng từ chối khó nhằn nhất
  • Công thức xây dựng kịch bản bán hàng cũng như xử lý từ chối
  • Công thức bán thêm thật nhiều lần nữa của các bậc thầy chốt sales

Cùng tìm hiểu kĩ hơn về khóa học TẠI ĐÂY nhé!

Nên xem  Top website cung cấp khóa học online amazon chất lượng
 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart