Top website cung cấp khóa học solidworkds uy tín chất lượng

 

Khoa học Soliworks online – SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D chạy ở trên hệ điều hành Windows và đã có mặt từ năm 1997, được tạo lập bởi công ty Dassault Systèmes SOLIDWORKS Corp.,  là một nhánh của Dassault Systèmes, S. A. (Vélizy, Pháp). SOLIDWORKS  hiện được được dùng bởi hơn 2 triệu kỹ sư cũng như nhà thiết kế với hơn 165,000  công ty ở trên toàn thế giới

Phần mềm SOLIDWORKS đã được biết đến từ phiên bản SOLIDWORKS 1995. ViHoth phân phối phần mềm này từ phiên bản năm 2011 cho đến nay. SOLIDWORKS đã có rất nhiều bước phát triển vượt bậc về tính năng, hiệu suất cũng như khả năng đáp ứng những nhu cầu thiết kế 3D trong các ngành công nghiệp, kỹ thuật. SOLIDWORKS còn được phát triển cũng như ứng dụng rộng rãi trong những ngành khác như: kiến trúc, nội thất, đường ống, xây dựng… nhờ tính năng thiết kế 3D mạnh mẽ cùng với danh mục các giải pháp được hỗ trợ đa dạng.

Những dòng sản phẩm phân tích và mô phỏng của SOLIDWORKS sẽ giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến truyền động, lắp ghép, động học (Motion), độ bền, ứng suất hay mô phỏng dòng chảy và áp suất… SOLIDWORKS CAM sẽ là sản phẩm mới của SOLIDWORKS hỗ trợ lập trình gia công phay và tiện 2 – 5 trục

Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SOLIDWORKS sẽ có thể thực hiện add-on rất nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm MasterCAM, SolidCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống và kết cấu, 3D QuicPress, 3D QuickMold cho thiết kế khuôn và khuôn dập.
Nếu các bạn quan tâm đến solidworkds và đang muốn tìm hiểu về các khóa học solidworkds online thì có thể tìm hiểu những website mà megatop sẽ chia sẻ ngay bây giờ nhé.

1. Unica

  • Bạn là một học sinh hay sinh viên có đam mê, sở thích về kỹ thuật, robot cũng như muốn thể hiện ý tưởng trực quan bằng phần mềm.
  • Hay các bạn đang làm trong những lĩnh vực thiết kế và gia công cơ khí, bản vẽ kỹ thuật ở những công ty sản xuất.
  • Bạn đang gặp khó khăn trong việc trình bày ý tưởng và mong muốn xây dựng mô hình 3D sản phẩm trực quan cũng như sinh động hơn.

Đến với khóa học solidworks, các bạn sẽ được biết đến toàn bộ các phần 3D, 2D, lắp ráp, thiết kế tấm kim loại, thiết kế bề mặt cũng như mô phỏng ứng lực bằng phần mềm Solidworks. Giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, dễ dàng trích xuất ra những định dạng file khác để phục vụ gia công thực tế.

Cùng tìm hiểu về các khóa học solidworks online bằng cách click VÀO ĐÂY nhé.

2. Edumall

Hiện tại các bạn đang gặp rắc rối ở trong việc thiết kế mô hình cơ khí 3D và đang rất mong muốn tìm cho mình được một phần mềm thiết kế thích hợp thì các bạn hãy chọn ngay khóa học này website này nhé vì phần mềm Solidworks hiện đang được sử dụng bởi hơn 2.000.000 kỹ sư cũng như nhà thiết kế cho hơn 178.000 công ty trên khắp toàn thế giới. Solidworks sở hữu những công nghệ mới nhất về lĩnh vực đồ họa máy tính đồng thời là một trong các phần mềm thiết kế uy tín nhất trên toàn thế giới.

  • Nội dung mà các bạn sẽ được học là phác thảo 2D, dự 3D, lắp rắp ,kiểm tra, . . .  xuất ngược lại bản vẽ 3D khi cần thiết.
  • Khi các bạn học thì sẽ được các giảng viên hướng dẫn cụ thể về phác thảo, từ cơ sở đó để tạo 3D với những lệnh và những chọn lựa khác nhau của chugs, sau đó sẽ lắp ráp, . . .
  • Khi kết thúc khóa học các bạn sẽ hoàn toàn tự tin vào công việc của mình hay đăng kí thi chứng chỉ quốc tế ở nhà với laptop đã được kết nối internet.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học solidworkd online thì có thể click VÀO ĐÂY nhé.

 
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart