Website cung cấp khóa học ccna online

Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) chính là một chứng chỉ nghề cơ bản về công nghệ mạng của hãng Cisco System có trụ sở đặt tại Mỹ  cấp và đã được công nhận trên 150 nước ở trên toàn thế giới. Theo một nghiên cứu nho nhỏ của tạp chí Certification Magazine thì CCNA đã được coi là chứng chỉ tốt nhất ở trong danh sách 10 chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu trên thế giới. Người có chứng chỉ này sẽ được hiểu là đã có các kiến thức cơ bản và toàn diện về những công nghệ mạng cũng như kỹ năng thực hành.

Bạn đang quan tâm đến CCNA và muốn học tập về bộ môn nay nhưng lại chưa tìm được khóa học nào ổn thì có thể tham khảo một vài website hiện đang cung cấp khóa học ccna online do Megatop tổng hợp ngay bây giờ nhé.

1. Unica

Nếu các bạn xác định việc quản Ttị mạng là một nghề nghiệp thích hợp của mình ở trong tương lai gần

Các bạn sinh viên ở năm thứ 3 chuyên ngành về công nghệ thông tin hay điện tử viễn thông ở những trường cao đẳng và đại học.

Hay các bạn là nhân viên chuyên triển khai về hệ thống mạng LAN, WAN, quản trị mạng ở trong doanh nghiệp.

Thì khóa học ccna online của unica sẽ là một khóa học cực kì thích hợp dành cho các bạn.

Đây là một chương trình đào tạo CCNA chuyên viên về quản trị mạng online, Quản trị mạng Cisco CCNA tập trung vào tranning kiến thức về nền tảng mạng, những thiết bị định tuyến router, những thiết bị chuyển mạch switch.

Các bạn quan tâm đến khóa học ccna online của unica  thì có thể click vào ĐÂY nhé.

2. Edumall

hững cuộc tấn công mạng ở Việt Nam và trên thế giới hiện nay vẫn luôn có chủ đích và cực kì tinh vi. Kẻ tấn công thường sẽ nhắm đến các điểm yếu của hệ thống mạng để có thể khai thác. Do đó thì người quản trị cần phải nắm được các điểm yếu thường gặp và biết phương pháp sử dụng những công nghệ để bảo vệ cho hệ thống mình đang quản lý.

khóa học ccna trực tuyến của edumall sẽ hướng dẫn người học áp dụng các quy tắc an ninh thiết yếu để nhằm đảm bảo đảm an toàn cho các hệ thống mạng. Tại sao phải sử dụng những quy tắc an ninh đó; nếu như không thực hiện thì các hậu quả sẽ như thế nào; từ đó để hướng dẫn người học các cách thức cấu hình, cài đặt cũng như kiểm thử những công nghệ an ninh mạng của hãng Cisco.

Sự khác biệt của cách giảng dạy đó học là theo những tình huống Lab do hãng Cisco xây dựng. Mỗi bài học sẽ đưa ra các mô hình kết nối mạng, nêu lên những yêu cầu an ninh, giải thích lý do, từ đó sẽ hướng dẫn thực hành để giải quyết những yêu cầu, cuối cùng là kiểm tra kết quả sau khi làm.

Các bạn quan tâm đến khóa học online ccna của Edumall  thì có thể click vào ĐÂY nhé.

3. Kyna.vn

CCNA (CISCO Certified Network Associate) chính là hệ thống những kiến thức bao gồm việc thiết kế cũng như quản trị hệ thống mạng hay Internet như FireWall, Router,… của CISCO. Kiến thức của CCNA sẽ giúp các bạn trở thành một quản trị mạng chuyên nghiệp, thông qua những kiến thức và kỹ năng, khóa học sẽ giúp bạn làm chủ những loại mạng máy tính. 

Khi làm chủ hệ thống mạng máy tính, các bạn hoàn toàn có thể:  

– Tư vấn và lắp đặt thiết bị để xây dựng hệ thống điều hành mạng.

– Trở  thành Admin với các nhiệm vụ thiết lập cũng như quản lý các hệ thống mạng có những thiết bị định tuyến (routers) và chuyển mạch (switches) cho mạng nội bộ (LAN) hay mạng diện rộng (WAN) hoặc xây dựng hệ thống tầng mạng.

– Trở thành một quản trị viên cũng như giải quyết những sự cố mạng thường gặp, nâng cao hiệu quả cũng như bảo mật cho các hệ thống mạng máy tính.

– Làm việc ở trong những môi trường có diện rộng tiên tiến hiện tại như các dịch vụ chuyển tiếp khung (Frame-relay), ADSL, ISDN cũng như những khái niệm định tuyến, giao thức định tuyến và kết nối dữ liệu.

Các bạn quan tâm đến khóa học online ccna của Kyna.vn  thì có thể click vào ĐÂY nhé.

Nên xem  Tìm khóa học ios online thì tìm ở đâu? | Đăng ký học nhanh
Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart